Biểu phí máy POS Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp máy Pos cà thẻ. Vậy làm thế nào để đăng ký máy Pos Vietcombank? Biểu phí máy POS Vietcombank có mắc không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về máy POS quẹt thẻ Vietcombank

Máy Pos (tên tiếng Anh là Point of Sale) là một thiết bị bán hàng được sử dụng tại quầy thu ngân trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, quán cafe,… Máy pos có hai loại là máy Pos bán hàngmáy Pos quẹt thẻ. Trong đó máy Pos cà thẻ giúp khách hàng có thêm nhiều giải pháp thanh toán không tiền mặt đơn giản và hiệu quả hơn.

Vietcombank là ngân hàng có hơn 50 năm hoạt động bền bỉ trên thị trường. Hiện nay, Vietcombank đã phát triển trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán và là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam khi cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính.

Máy Pos Vietcombank là một trong những loại máy Pos cà thẻ chấp nhận thanh toán thẻ ATM giúp chủ cửa hàng thực hiện thanh toán đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.

2. Cách đăng ký máy pos quẹt thẻ Vietcombank

2.1 Điều kiện lắp máy cà thẻ Vietcombank

Các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân trong nước, nước ngoài và liên doanh muốn đăng ký lắp đặt máy Pos cà thẻ Vietcombank cần có địa điểm kinh doanh cụ thể và đăng ký hoạt động kinh doanh hợp pháp dưới pháp luật tại Việt Nam.

Chủ kinh doanh cần đọc kỹ các điều khoản và ký hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ với ngân hàng Vietcombank, cam kết tuân thủ các quy định, luật lệ của các tổ chức thẻ quốc tế và của ngân hàng Vietcombank liên quan đến việc chấp nhận thanh toán thẻ.

đơn vị kinh doanh không nằm trong danh sách các đơn vị chấp nhận thẻ có rủi ro cao hoặc đã bị chấm dứt hoạt động thanh toán thẻ theo các thông báo của tổ chức thẻ quốc tế hoặc các ngân hàng tại Việt Nam.

Các chủ doanh nghiệp cần phải có đủ năng lực tài chính, khả năng trả nợ hoặc không nằm trong danh sách các đơn vị có điểm tín dụng xấu.

Người đại diện cần có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank.

Trang bán hàng, website bán hàng của quán cần tuân thủ các quy định của pháp luật tại Việt Nam và các yêu cầu của ngân hàng Vietcombank (áp dụng đối với các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến)

2.2 Các loại giấy tờ cần chuẩn bị

Khi đến đăng ký lắp đặt Pos cà thẻ Vietcombank, người đại diện hoặc chủ kinh doanh cần chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ sau: 

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp (có công chứng, đối chiếu với bản gốc)
  • Bản sao chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu của người ký hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ.
  • Biên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty có nhiều thành viên góp vốn.
  • Giấy Ủy Quyền của người có thẩm quyền cho người đại diện khác của đơn vị về việc ký kết hợp đồng và giao dịch tài khoản với ngân hàng.
  • Bản photo đăng ký mở tài khoản trong trường hợp đơn vị đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng khác.
  • Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ ký kết với ngân hàng Vietcombank.
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Vietcombank

3. Biểu phí máy POS Vietcombank

3.1. Phí lắp đặt máy Pos Vietcombank

Nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng khi đăng ký máy quẹt thẻ vẫn còn thắc mắc phí quẹt thẻ máy POS Vietcombank là bao nhiêu? 

Câu trả lời là chỉ cần khách hàng có nhu cầu và đủ điều kiện để lắp đặt máy quẹt thẻ Vietcombank, nhân viên ngân hàng sẽ đến hỗ trợ và lắp đặt miễn phí về thiết bị và tư vấn cách sử dụng trực tiếp cho khách hàng.

3.2 Phí quẹt thẻ Vietcombank

Đối với chủ thẻ thanh toán: Khi cà thẻ tại bất kỳ đơn vị chấp nhận thẻ nào của Vietcombank, khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí quẹt thẻ nào.

Đối với đơn vị sử dụng máy cà thẻ Vietcombank: Phí giao dịch cho một lần thanh toán dao động từ 1% – 2,5% tùy vào loại thẻ ngân hàng mà khách hàng giao dịch.