Biểu phí mPos

Xu hướng máy quẹt thẻ tiện lợi với nhiều công dụng hiện đại về thanh toán điện tử, đặc biệt với máy quẹt thẻ mPOS đang và đã trở thành một công cụ hỗ trợ bán hàng không thể thiếu đối với các chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… 

Nhưng do đó các chủ hộ kinh doanh, cửa hàng cần nắm rõ các thông tin về mức biểu phí dịch vụ Pos, biểu phí máy pos, biểu phí máy pos các ngân hàng, biểu phí mPOS, biểu phí trả góp mpos…. Thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây về sản phẩm hữu ích này nhé! 

1. Tìm hiểu máy quẹt thẻ mPos là gì? 

mPos là một thiết bị thanh toán thông minh rất phổ biến trong thời đại công nghệ hiện nay. Máy được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,… được mọi chủ doanh nghiệp tin dùng. Dễ hiểu hơn mPos là máy quẹt thẻ thanh toán các loại thẻ ngân hàng trong nước hoặc quốc tế với khả năng đọc và xử lý thẻ. Cho phép người tiêu dùng thanh toán bằng nhiều loại thẻ ATM, thẻ tín dụng quốc tế, nền tảng điện thoại.

Để lập hóa đơn cho khách hàng cho các đơn đặt hàng của họ. Yếu tố này giúp tăng sự hài lòng khi đến nhà hàng. Đồng thời, thời gian thanh toán đơn hàng được rút ngắn và thông tin cá nhân của khách hàng an toàn và đáng tin cậy hơn.

Tính năng ưu việt máy mPos

Máy mPos cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời trong hai dòng ứng dụng chính. Bao gồm thanh toán giao dịch thẻ và ứng dụng quản lý thanh toán giao dịch.

Thanh toán giao dịch thẻ

  • Thanh toán thông thường: Máy mPos chấp nhận thanh toán tại ATM, Visa/Master, JCB, UnionPay và các cửa hàng khác. Có thể sử dụng thẻ ngân hàng Việt Nam hoặc thẻ quốc tế để thanh toán. 
  • Trả góp: Quý khách có nhu cầu trả góp sản phẩm có thể trả góp bằng thẻ tín dụng. Bạn có thể trả góp trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. 
  • Liên kết dịch vụ: nạp thẻ điện thoại, mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước từ tài khoản ngân hàng, hóa đơn tiền nước…
  • Xem báo cáo giao dịch: 
  • Xem lại các giao dịch trước khi thanh toán. Báo cáo các giao dịch xảy ra trong một khoảng thời gian cụ thể. 

Quản trị theo dõi thanh toán giao dịch

  • Thống kê theo thời gian thực: tổng số tiền giao dịch, số tiền đã thanh toán và chưa thanh toán, số tiền đã hủy…
  • Xem hồ sơ giao dịch: danh sách giao dịch tại quầy, hồ sơ thanh toán, tổng số tiền giao dịch, số dư chưa thanh toán…
  • Xem lịch sử thanh toán: Danh sách lịch sử thanh toán…

2. Chi tiết biểu phí mpos

Tùy vào từng quy mô kinh doanh và dòng thẻ khi sử dụng mà chủ cửa hàng sẽ chịu các mức phí khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản các mức phí trên đều không quá 3% giá trị mỗi giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng máy quẹt thẻ mini mPOS không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí sử dụng nào, cũng như không bị áp đặt doanh số mỗi tháng như các máy POS cà thẻ của ngân hàng.

BIỂU PHÍ MÁY QUẸT THẺ MPOS
Loại phí Mức phí
1 Phí chiết khấu ĐVCNT với Dịch vụ thanh toán thẻ TPBank mPOS
Thẻ ghi nợ nội địa (ATM) 0.80%
Thẻ Visa, Master 1.80%
Thẻ UnionPay 2.20%
2 Phí quản lý dịch vụ TPBank mPOS 16,500 VND/ 01 thiết bị
3 Phí đặt cọc thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ TPBank mPOS
Thiết bị mPOS Miễn phí
Thiết bị mPOS Plus/Thiết bị SmartPOS 3,000,000 VND/ 01 thiết bị
Thiết bị POS truyền thống/ Thiết bị mPOS Pro 3,000,000 VND/ 01 thiết bị
4 Phí tái thiết thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ TPBank mPOS
Thiết bị mPOS 1,500,000 VND/ 01 thiết bị
Thiết bị mPOS Plus 4,500,000 VND/ 01 thiết bị
Thiết bị SmartPOS 8,000,000 VND/ 01 thiết bị
Thiết bị mPOS Pro 12,000,000 VND/ 01 thiết bị
5 Phí khấu hao thiết bị 15% Phí tái thiết thiết bị/năm