Máy Pos VNpay

Giải pháp thanh toán quẹt thẻ đã không còn quá xa lạ với những người kinh doanh tại Việt Nam. Gần đây, trên thị trường quẹt thẻ lại xuất hiện thêm một cái tên mới đó là máy Pos VNpay. 

Vậy Máy Pos VNpay là gì? Được cung cấp bởi ai? Biến phí cà thẻ VNpay Pos bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về thiết bị cà thẻ mới này trong bài viết dưới đây! 

1/ Máy Pos VNpay là gì?

VNpay Pos là một trong những giải pháp thanh toán đa dạng trên nền tảng thiết bị SmartPOS. Ngoài việc chấp nhận thanh toán các loại thẻ ATM như thẻ từ, thẻ chip, thẻ contactless – công nghệ thanh toán chạm không tiếp xúc, thiết bị VNpay Pos còn có thể tích hợp mã VNPAY-QR hỗ trợ thanh toán lên đến 30 ứng dụng ngân hàng và 8 ví điện tử.

Các thiết bị SmartPOS với hệ điều hành Secure Android đáp ứng yêu cầu bảo mật cao, màn hình cảm ứng đa điểm lớn, có thể kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC, định vị toàn cầu GPS và camera sau có thể nhận diện các loại mã vạch phổ thông…giúp quy trình bán hàng, thanh toán đơn giản chỉ với một thiết bị, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành cho doanh nghiệp. 

Nhân viên có thể vừa bán hàng cho khách, vừa quản lý đơn, vừa thanh toán, vừa kiểm soát tình trạng hàng hóa, quản lý doanh thu một cách hiệu quả, đơn giản chỉ với máy VNpay Pos.

Bên cạnh tính năng thanh toán đa dạng, SmartPOS của VNPAY còn giúp doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh bằng việc hỗ trợ chuyển đổi trả góp lãi suất 0% và hệ thống quản trị dữ liệu thông minh. 

2/ Ưu điểm của máy Pos VNpay

Cho đến thời điểm hiện tại, VNpay Pos đã tiếp cận hơn 25 triệu khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam chứng tỏ giải pháp này rất hữu hiệu và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vậy cụ thể ưu điểm của máy và thẻ VNpay Pos là gì? 

2.1/ Màn hình cảm ứng có tích hợp sẵn máy in bill

Máy Pos cà thẻ VNpay có màn hình cảm ứng rộng, Full HD, chạm đa điểm giúp nhân viên dễ dàng thao tác order đơn hàng cho khách. Ngoài ra ở đầu máy được tích hợp sẵn máy in bill nhiệt mini giúp nhân viên dễ dàng xuất hóa đơn trực tiếp cho khách từ đó giúp tối ưu quy trình bán hàng.

2.2/ Giao diện đơn giản

Giao diện bán hàng máy VNpay Pos trực quan, rõ ràng giúp nhân viên nhanh chóng làm quen và sử dụng các giao dịch dễ dàng như đang thao tác trên điện thoại thông minh của mình.

2.3/ Hỗ trợ thanh toán qua VNpay-QR

SmartPOS của VNPAY là sản phẩm chấp nhận nhiều phương thức thanh toán trên thị trường hiện nay như chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ (thẻ từ, thẻ chip, thẻ contactless), tích hợp thanh toán mã VNPAY-QR cho phép khách hàng thanh toán bằng hơn 30 ứng dụng ngân hàng (VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, BIDV Smart Banking, Agribank E-Mobile Banking…) và 8 ví điện tử (ví VNPAY…).

2.4/ Quản lý đơn hàng dễ dàng

Máy Pos VNpay có khả năng kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC, định vị toàn cầu GPS giúp thiết bị có thể giữ kết nối với hệ thống, tiếp nhận xử lý và quản lý hệ thống đơn hàng ở bất cứ đâu. Camera sau giúp thiết bị có thể nhận diện các loại mã vạch phổ thông như mã vạch ngang, mã VNPAY-QR… tiện lợi cho công tác kiểm tra thông tin hàng hóa, sản phẩm nhanh nhất.

3/ Nhược điểm của máy Pos VNpay

Không chỉ riêng máy Pos VNpay, hầu hết các máy Pos cà thẻ đều để lại cho khách hàng một nỗi lo ngại đó là lộ thông tin tài khoản ngân hàng, bị kẻ gian lợi dụng, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cá nhân,…

Để tránh tình trạng này xảy ra, khách hàng khi đến thanh toán cần tự bảo mật thông tin cá nhân bằng cách lấy bằng keo giấy che đi những thông tin quan trọng trên thẻ. Ngoài ra, khách hàng cũng nên sự lấy tay che đi mã pin khi đang nhập mã pin vào máy. Bên cạnh đó không nên rời mắt khỏi nhân viên bán hàng khi họ đang sử dụng thẻ của mình khi đang thanh toán.

Về phía cửa hàng, trong quá trình sử dụng máy quẹt thẻ và tiến hành thanh toán cho khách hàng nên minh bạch và không quên có những mức phạt, răn đe nếu khách khiếu nại, mất thông tin,….