Nên sử dụng máy POS của ngân hàng nào ?

Nên lắp máy POS của ngân hàng nào? Đây là thắc mắc mà các chủ nhà hàng, quán cafe …  đều gặp phải khi mới mở quán. Một số máy POS thường được sử dụng tại các cửa hàng là của Vietcombank, BIDV, Vietinbank .v.v…. Mỗi ngân hàng đều có những ưu điểm riêng. Để tìm hiểu xem ngân hàng nào phù hợp nhất, hãy theo dõi bài biết dưới đây nhé. 

Nên sử dụng máy POS của ngân hàng nào ?
Nên sử dụng máy POS của ngân hàng nào ?
  • Menu ĐIện Tử | Xu Hướng Công Nghệ 4.0 Cho Nhà Hàng, Cafe
  • Phần Mềm Thu Ngân Cho Nhà Hàng Tốt Nhất Hiện Nay 2021
  • Quét Mã QR Order | Giải Pháp Khách Hàng Tiện Ích 4.0

Đọc để hiểu máy pos là gì?

1. Máy POS ngân hàng Vietcombank 

Khi được đặt câu hỏi: Nên lắp máy POS của ngân hàng nào? Phần đông chủ cửa hàng đều trả lời là: Ngân hàng Vietcombank. Nguyên nhân chính là do thao tác thanh toán của máy POS Vietcombank rất đơn giản. Bên cạnh đó loại máy này cho phép bạn thanh toán với nhiều loại thẻ đa dạng như: Visa, MasterCard, Amex, JCB .v.v… 

Thêm một lý do khiến máy POS Vietcombank được sử dụng nhiều đó là chi phí máy POS tương đối ưu đãi. Chi phí giao dịch là 1 đến 2.5% tổng giá trị thanh toán. Mức này được đánh giá là phải chăng trên thị trường. 

2. Máy POS ngân hàng BIDV 

BIDV là ngân hàng tiếp theo được gợi ý khi hỏi nên lắp máy POS của ngân hàng nào.  Ngoài sự uy tín do tiềm lực tài chính mạnh, máy POS BIDV được tin dùng là do máy có thiết kế nhỏ gọn và dễ dùng, khe quẹt thẻ cực nhạy. 

Tuy BIDV không có nhiều chương trình khuyến mãi như Vietcombank nhưng chi phí lại khá phải chăng. Đối với khách hàng dùng thẻ BIDV để thanh toán, bạn sẽ được miễn phí giao dịch. Còn đối với các ngân hàng khác, bạn cần phải trả 1% phí dịch vụ dành cho thẻ ghi nợ nội địa, 3% đối với thẻ tín dụng quốc tế và 1.000.000đ/lần đối với thẻ ghi nợ quốc tế.

3. Máy POS ngân hàng Sacombank 

POS của Sacombank đang dần thể hiện tính ưu việt và chiếm được cảm tình của khách hàng khi họ tham khảo việc nên lắp máy POS của ngân hàng nào. Để đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng và an toàn, Sacombak đã cung cấp tiện ích quẹt thẻ qua POS tích hợp với thanh toán qua thiết bị di động.  

Máy POS Sacombank còn có thể thanh toán được cả ví điện tử như: VinID, ViettelPay, Momo, QR code .v.v… Bên cạnh đó, máy được kết nối với sim 3G/4G, wifi cũng như ứng dụng mPOS qua Bluetooth rất tiện lợi. 

Về mặt chi phí, POS Sacombank có chính sách giúp bạn tiết kiệm đáng kể. Bạn không phải mất phí khi nạp rút hoặc ứng tiền tại máy POS của ngân hàng và miễn phí với thẻ Visa. Nếu bạn rút tiền mặt POS của thẻ khác thì chi phí vào khoảng 4%.

4. Máy POS ngân hàng TPBank

Mới ra mắt cuối năm 2020, nhưng TPBank là một trong những đáp án được nhắc đến nhiều nhất cho câu hỏi: Nên lắp máy POS của ngân hàng nào? Ưu điểm nổi bật nhất của máy POS này là chi phí giao dịch ưu đãi chỉ 0%.

Máy POS TPBank thật sự phù hợp với thời đại 4.0 khi tích hợp nhiều công nghệ hiện đại gồm Smart POS và mPOS Pro. Đồng thời, khách hàng có thể thanh toán thông qua mã QR cực kỳ nhanh chóng, chính xác. 

Ngoài sử dụng máy POS để đơn giản quá trình thanh toán, các nhà hàng, quán cafe cũng đang tinh giản quá trình phục vụ khách hàng bằng phần mềm quản lý bán hàng. Bồ Câu Order chính là một trong những ứng dụng làm được điều đó.  

Ưu điểm nổi bật của Bồ Câu Order có thể kể đến là: 

  • Khách hàng có thể tự order tại chỗ bằng mã QR.
  • Hỗ trợ order bằng giọng nói bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Do đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí vận hành cửa hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ. Khách hàng đồng thời sẽ có thêm những trải nghiệm mới mẻ với mô hình phục vụ này.