Nơi cung cấp máy POS uy tín trên thị trường

Mua máy pos ở đâu luôn là câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra mỗi khi có ý định mua sản phẩm này. Người dùng luôn muốn sở hữu một chiếc máy hội tụ đầy đủ các yếu tố như chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã để có thể chọn lựa, giá cả phải chăng để phù hợp với túi tiền của mình, thời gian bảo hành lâu dài.

Nơi cung cấp máy POS uy tín trên thị trường

1. Một số nơi cung cấp máy POS hiện nay

Trong gần một thập kỷ qua, ngành bán lẻ trong nước đang ngày một phát triển, kéo theo sự phát triển của các sản phẩm hỗ trợ thanh toán – bán hàng. Máy pos cũng trở thành cụm từ quen thuộc được nhiều người biết đến.

Thế thì mua máy pos ở đâu khi có rất nhiều các loại máy pos cầm tay đang được bày bán trên thị trường mà người dùng vẫn còn đang mơ hồ giữa chúng. Một số nhà cung cấp máy pos lớn như: Tysso, PosApp, Wirecard Việt Nam, Sagotech,…

2. Các đơn vị cung cấp máy POS cần đảm bảo những tiêu chí gì?

2.1 Chất lượng tốt 

Đối với bất kỳ loại sản phẩm nào khi được tung ra thị trường, muốn bán được nhiều, chiều lòng khách hàng thì nhất định sản phẩm đó chất lượng phải tốt. Chất lượng tốt giúp thể hiện độ uy tín của nhà cung cấp, đánh giá được sự hài lòng của khách hàng, lôi kéo được các khách hàng tiềm năng.

2.2 Đa dạng về mẫu mã 

Khi khách hàng đã lựa chọn được việc mua máy pos ở đâu thì họ cũng sẽ đặt luôn ra câu hỏi “ liệu nơi đó có nhiều mẫu sản phẩm cho mình lựa chọn không?”. Việc đa dạng hoá các loại máy pos với những tính năng khác nhau là một ưu điểm lớn, giúp khách hàng tha hồ chọn lựa sản phẩm mà mình yêu thích, phù hợp với cấu trúc, thiết kế, mỹ quan của cửa hàng.

2.3 Giá cả cạnh tranh 

Việc sở hữu máy pos có chất lượng tốt thì nhà cung cấp cũng sẽ đưa ra một mức giá hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng mà không làm mất đi giá trị của sản phẩm. Ví dụ như không đặt giá lên cao quá hoặc thấp quá so với đối thủ cạnh tranh, nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt và có những tính năng vượt trội hơn các nhà cung cấp khác.

2.4 Chế độ bảo hành lâu dài 

Mua máy pos ở đâu để được hưởng chế độ bảo hành lâu dài? Nhà cung cấp cũng rất quan tâm đến việc bảo hành máy trong thời gian bao lâu, thời gian có thể đổi trả hàng cho người mua. Thường thì thời gian bảo hành của máy pos khá lâu, thời gian đổi trả lại hàng khoảng 2-7 ngày sau khi mua.

3. Sử dụng máy POS đem đến những lợi ích gì? 

Trước khi quyết định đặt mua máy pos ở đâu thì người dùng nên tìm hiểu xem loại máy này đem lại lợi ích gì. Một số lợi ích của máy pos phải kể đến như:

  • Giúp các giao dịch diễn ra nhanh và chính xác
  • Tiết kiệm thời gian thanh toán của thu ngân và thời gian chờ đợi cho khách hàng
  • Tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên
  • Tạo ra sự hiện đại, chuyên nghiệp cho cửa hàng
  • Giúp quản lý doanh thu bán hàng cho người dùng một cách rõ ràng, chính xác

4. Sự cần thiết khi tích hợp phần mềm quản lý trên máy POS 

Khi sở hữu một chiếc máy pos thì việc tích hợp nó với các phần mềm quản lý bán hàng là điều vô cùng cần thiết. Các phần mềm quản lý được cài đặt trên máy pos giúp nó phát huy được hết công dụng của mình. Việc ứng dụng các phần mềm trong việc quản lý nhà hàng sẽ giúp bạn quản lý nhà hàng dễ dàng và đơn giản hơn.

Vì thế, khi đã xác định được mình nên mua máy pos ở đâu, bạn có thể liên hệ với bên cung cấp để trao đổi chi tiết. Trong trường hợp, đã mua máy về mà bạn vẫn chưa biết nên sử dụng phần mềm quản lý máy như thế nào thì bạn có thể tìm tới Bồ Câu Order, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt và tư vấn phần mềm quản lý trực tiếp cho bạn.